ข้อมูลเพิ่มเติม
1. ขนาดบรรจุภัณฑ์ ของเดิมร้านเกี๊ยว ขนาด 6.2x5.7 cm. |
ขนมจีบ ขนาด สูง 2.5 , เส้นรอบวง 9.3 cm. , เส้นรัศมี 1.25 cm |
ซาลาเปา ขนาด กว้างxยาว ประมาณ 7.7 x 7.7 cm. |
ขนาดความสูงซาลาเปา ประมาณ 4 cm. |
ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง ซาลาเปา ประมาณ 3.25 cm. |
ถุงใหญ่ขุ่น ขนาด 6x9” ใส่ขนมจีบ 8 ลูก ขึ้นไป , ซาลาเปา 1 ลูก |
ถุงใสเล็ก ขนาด 5x8”
ใส่ขนมจีบ 8 ลูก
|
ถุงใสใส่น้ำจิ้ม ขนาด 3x5 cm. |
ถุงหูหิ้วใส ขนาด 6x14 cm. |
ถุงใสหูหิ้ว ขนาด 6x11 cm. |
ไม้แหลม ขนาด 6”
|
มันสะโพก 2 กิโลกรัม
มันแกว ½ กิโลกรัม
แครอท ½ กิโลกรัม
เนื้อปลากราย 3 ขีด
ต้นหอม 2 ขีด
น้ำมันงา 3.5 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาล 12 ช้อนชา
เกลือ 1 ½ ช้อนชา
ผงฝู 3 ช้อนชา
ผงชูรส 2 ช้อนชา
พริกไทย 2 ช้อนชา
3. ส่วนผสมน้ำจิ้ม สูตรเด็ด
น้ำตาลปี๊ป 1 กิโลกรัม น้ำเปล่า 1 ½ ลิตร
แบะแช 6 กิโลกรัม
กระเทียม ½ กิโลกรัม
พริกสด 3 ขีด
ซอสหวาน 5 ถ้วยตวง
น้ำมะขาม 5 ถ้วยตวง
น้ำมะขาม 5 ถ้วยตวง
น้ำส้มสายชู 5 ถ้วยตวง
เกลือ 2 ช้อนโต๊ะ
เหล้า 1 ถ้วยตวง
4. กำไร และ การลงทุน
กำไร : 5 กิโลกรัม ได้กำไรประมาณ 1,000 บาท การลงทุน : 5 กิโลกรัม
เฉพาะหมู 450 บาท
ต้นหอม 10 บาท
แครอท 20 บาท
มันแกว 20 บาท
กระเทียม / 2 วัน ถุงละ 59 บาท
แก๊ส / อาทิตย์ ถังละ 125 บาท
ถุงหูหิ้วประมาณ / อาทิตย์ 50 บาท
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น